Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt bằng công nghệ gì

Bấm mí mắt bằng công nghệ gì

Có nghe bạn bè nói nhiều về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhưng em vẫn băn khoăn không biết bấm mí mắt bằng công nghệ gì? Liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp để em đi cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình. Em xin cảm ơn!

Vũ Mai Liên (Đại học Giao thông Vận tải)

Chào bạn Mai Liên!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn về công nghệ bấm mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt bằng công nghệ gì

Bấm mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng, hiệu quả

Bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ xứ sở kim chi giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt sáng rõ, to tròn. Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí.

Lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Mai Liên sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn một trong hai hình thức nhấn mí Hàn Quốc cơ bản hoặc nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Quy trình nhấn mí được tiến hành ngay sau đó với những thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng và khéo léo đến từng milimet. Tiểu phẫu không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nhé!

Sai khi bấm mí, Mai Liên có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ ngơi, không cần ăn kiêng, không cần cắt chỉ. Đôi mắt long lanh như nước hồ thu với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên sẽ dần hiện hữu giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa, rạng rỡ hơn.

Bấm mí mắt bằng công nghệ gì

Đôi mắt to tròn dần hiện hữu và ngự trị dài lâu sau thời gian ngắn phục hồi

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, bạn Mai Liên có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi: 0964.080.999 – 1900.55.88. 96. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ có được và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU