Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Nhìn bạn bè ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí long lanh khiến em rất tủi thân. Đã nhiều lần định đi bấm mí tại Thu Cúc để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt mà em vẫn băn khoăn không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Nguyễn Thu Hà (Hà Đông – Hà Nội)

Chào bạn Thu Hà!

Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền bạn gặp phải khi không may mắn có được đôi mắt bồ câu hai mí đầy cuốn hút. Vấn đề bạn đang băn khoăn: bấm mí mắt bao nhiêu tiền có có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí là tiểu phẫu khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp phái đẹp khắc phục triệt để những nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Hiện có 2 phương pháp bấm mí hiệu quả được Thu Cúc áp dụng làm đẹp cho chị em với mức giá hoàn toàn phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng. Sau khi thăm khám và xác định 3-5 điểm ở mi mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu dài theo năm tháng.

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu diễn ra chỉ từ 15-20 phút và chi phí là 5-8 triệu đồng

Quy trình bấm mí vô trùng khép kín diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút và bạn Thu Hà có thể trở về nhà ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện. Không phẫu thuật nên phương pháp làm đẹp này hạn chế tối đa xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Đôi mắt long lanh với nếp mí rõ nét sẽ ngự trị dài lâu trên khuôn mặt giúp Thu Hà thêm xinh đẹp, tự tin hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU