Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt có đắt không

Bấm mí mắt có đắt không

Con gái tôi năm nay 17 tuổi, cháu thường buồn phiền, tự ti vì đôi mắt không được to tròn, duyên dáng như bạn bè. Mấy chị bạn cùng công ty có khuyên tôi nên đưa cháu đi bấm mí tại Thu Cúc mà tôi vẫn chưa rõ bấm mí mắt có đắt không và sau phẫu thuật cần nằm viện bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để tôi sắp xếp thời gian. Tôi xin cảm ơn!

Thu Hồng (Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Chào chị Thu Hồng!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt có đắt không

Bấm mí là tiểu phẫu tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi với 2 hình thức có mức giá hoàn toàn phải chăng, cụ thể là:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ mắt và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp theo nhu cầu, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí, giúp đôi mắt khi mở nhìn to tròn tự nhiên, rạng rỡ hơn.

Bấm mí mắt có đắt không

Đôi mắt rạng rỡ, to tròn tự nhiên với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Sau quy trình nhấn mí khoa học, con gái chị Thu Hồng có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nằm viện, chị nhé! Hãy đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí!

Chúc chị và con gái luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU