Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Hỏi – đáp: Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Hỏi – đáp: Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Xin hỏi bác sĩ Thu Cúc: bấm mí mắt có để lại sẹo không? Mắt em một mí rất nhỏ, hai bên mắt lại không đều nhau thì phẫu thuật bấm mí có khắc phục được không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được tư vấn để em đăng ký dịch làm đẹp, em cảm ơn!

Tô Hoài Thu (Cao Đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội)

Chào bạn Hoài Thu!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: bấm mí mắt có để lại sẹo không và phẫu thuật có khắc phục được tình trạng hai mí không đều, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

Bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để đôi mắt khi mở được to tròn, đẹp tự nhiên. Tiểu phẫu không cắt rạch, xâm lấn sâu mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không để lại sẹo hay  bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Tùy hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vẽ đường lằn mi hài hòa tự nhiên, cân đối giữa 2 bên mắt và tổng thể khuôn mặt. Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí rõ nét, ổn định dài lâu.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Đôi mắt tròn to, lonh lanh sau tiểu phẫu 15-20 phút

Sau bấm mí, bạn Hoài Thu có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không cần cắt chỉ, không cần kiêng cữ nhiều. Đôi mắt nai to tròn, cân xứng với nếp mí sâu sẽ dần hiện hữu sau thời gian ngắn phục hồi giúp khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ đầy cuốn hút.

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất, Hoài Thu hãy đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây nên hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU