Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí có vĩnh viễn không

Bấm mí có vĩnh viễn không

Đôi mắt một mí híp tịt khiến con gái không tự tin mỗi khi giao tiếp. Vài đồng nghiệp khuyên tôi nên đăng ký dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc cho cháu nhưng tôi vẫn chưa rõ bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, tôi xin cảm ơn!

Hồng Nhung (43 tuổi, Định Công – Hà Nội)

Chị Hồng Nhung thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí mắt có vĩnh viễn không, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của chị khi mong muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cho con gái. Chúng tôi xin được trả lời những băn khoăn của chị như sau:

bấm mí có vĩnh viễn không

Đôi mắt long lanh to tròn – tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến theo thời gian

Bấm mí mắt tại Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…ở phái đẹp. Tùy vào phương pháp bấm mí khách hàng lựa chọn mà quyết định đến hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn của đôi mắt hai mí to tròn. Hiện nay, Thu Cúc áp dụng 2 phương pháp bấm mí cho eva lựa chọn với kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau:

– Bấm mí mắt cơ bản: Bác sỹ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này chỉ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

bấm mí có vĩnh viễn không

Phương thức thẩm mỹ khách hàng lựa chọn quyết định đến hiệu quả tồn tại của nếp mí

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Nhung đã có được những thông tin cơ bản để lựa chọn cho con gái giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Hãy đưa cháu đến Thu Cúc để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU