Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt giá thế nào

Bấm mí mắt giá thế nào

Bạn bè khuyên em nên đến bấm mí mắt ở Thu Cúc để cải thiện đôi mắt híp của mình. Chưa có nhiều thông tin nên em không biết bấm mí mắt giá thế nào và có để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!

Thanh Vân (Thanh Trì – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Vân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyện mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang băn khoăn: bấm mí mắt giá thế nào và có để lại sẹo không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí mắt giá thế nào

Rất nhiều phái đẹp đã tìm đến Thu Cúc để có được đôi mắt hai mí long lanh

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đại để làm đẹp cho hàng nghìn chị em với chi phí cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

bấm mí mắt giá thế nào 02

Thao tác làm đẹp chuẩn xác trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại

Sau khi tư vấn, thăm khám để lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp, đội ngũ bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác luồn chỉ sinh học và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng. Quy trình thẩm mỹ vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn nên hoàn toàn không để lại sẹo và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Mai Anh còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà Thu Cúc liên tục triển khai. Liên hệ trực tiếp Thu Cúc ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU