Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Em có hay lên các diễn đàn thẩm mỹ thì thấy các chị em thường đánh giá Bệnh viện Thu Cúc bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn. Em gái em năm nay 17 tuổi thì liệu đã phẫu thuật được chưa thưa bác sĩ, và sau nhấn mí có để lại sẹo không ạ? Sớm mong nhận được tư vấn.

Nguyễn  Bích Hằng (23 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Bích Hẳng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn liên quan đến phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn

Xinh đẹp đầy rạng rỡ với đôi mắt to tròn, cân đối tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng trên 16 tuổi, có nhu cầu cải thiện tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót… nên em gái bạn Bích Hằng hoàn toàn có thể đăng kỹ dịch vụ để tân trang “cửa sổ tâm hồn”.

Sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ mắt và tư vấn để khách hàng lựa chọn hình thức bấm mí theo mong muốn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí.

Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách và được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn sẽ giúp bác sĩ Thu Cúc tạo được nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì được từ 2-3 năm (với bấm mí cơ bản) hoặc ổn định mãi mãi (với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành bấm mí Hàn Quốc an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Bích Hằng hãy đưa em gái đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra những tư vấn tốt nhất về giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

>> Gọi ngay: 0964 080 999 nếu còn bất cứ băn khoăn gì về bấm mí >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU