Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đôi mắt híp một mí khiến em mất tự tin và e dè mỗi khi giao tiếp. Vài người bạn thân khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc để đăng ký dịch vụ làm đẹp nhưng em vẫn chưa rõ bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và có những phương pháp bấm mí nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Nguyễn Hồng Thắm (Gia Lâm – Hà Nội)

Bạn Hồng Thắm thân mến!

Qua câu hỏi: bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và có những phương pháp bấm mí nào, Thu Cúc hiểu được lo lắng của bạn khi muốn kiếm tìm giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn qua những thông tin dưới đây:

bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

Ánh mắt, bờ môi là điểm nhấn đặc biệt quan trọng trên khuôn mặt chị em

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đầy cuốn hút. Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại mà Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 hình thức bấm mí hiệu quả và chi phí hoàn toàn phải chăng.

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

Thu Cúc hiện áp dụng 2 hình thức bấm mí hiệu quả với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với quy trình vô trùng khép kín nên hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đôi mắt sẽ hiện rõ nếp mí, to tròn đẹp tự nhiên sau thời gian ngắn phục hồi giúp bạn Hồng Thắm thêm xinh đẹp, tự tin hơn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU