Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Em đang băn khoăn không biết bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp thì chị bạn mách đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Em còn nghe nói bệnh viện đang có khuyến mại cực lớn nhằm tri ân khách hàng. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp và điều kiện hưởng ưu đãi ở đây?

Thiên Hương (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thiên Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp chuyển mắt một mí thành mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sử dụng kỹ thuật luồn chỉ chính xác, khéo léo tạo nếp mí từ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cho đôi mắt to tròn, gợi cảm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Đôi mắt đẹp tự nhiên, gợi cảm sau bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc an toàn

Với kết quả đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người khi được hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Tại đây, các bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tường. Nhanh nhạy với phương pháp mới, xu hướng thẩm mỹ mới, các bác sĩ đảm bảo đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí, hai mí mờ hoặc không đều nhau…

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Khách hàng ưa thích bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong tháng 12, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có chương trình khuyến mại lớn nhằm tri ân khách hàng. Để được hưởng ưu đãi đặc biệt này, bạn chỉ cần liên hệ đặt lịch qua hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Bấm mí tại đây, khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU