Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Biết em có ý định nhấn mí để cải thiện đôi mắt híp kém duyên dáng, bạn bè khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc vì các bác sĩ tại đây tay nghề chuyên môn giỏi. Có điều em vẫn chưa rõ: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và hiệu quả có duy trì được lâu hay không? Mong sớm được bác sĩ tư vấn giúp!

Nguyễn Ngọc Anh (20 tuổi, Hà Nội)

Mến chào bạn Ngọc Anh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc về vấn đề: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và hiệu quả có duy trì được lâu hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt kà kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng, hiệu quả

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí hiệu quả và nhanh chóng với mức giá vô cùng phải chăng: 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Hiệu quả của nếp mí duy trì được lâu hay không tùy thuộc vào hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn. Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học sẽ luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa. Còn với kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi giúp nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì ổn định mãi mãi.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Sở hữu đôi mắt to tròn, xinh xắn với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn nên mọi thao tác thẩm mỹ được tiến hành chuẩn xác, khéo léo. Liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline: 1900 5588 96 nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đăng ký dịch vụ làm đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU