Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Thường bị bạn bè trêu đùa là mắt một mí không ngay thẳng nên con gái tôi rất e dè khi giao tiếp. Hiện cháu đang thuyết phục tôi cho đi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ mà tôi vẫn chưa rõ kỹ thuật làm đẹp này được thực hiện như thế nào và có đảm bảo an toàn hay không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Kim Thu (45 tuổi, Linh Đàm – Hà Nội)

Chị Kim Thu thân mến!

Qua câu hỏi: Kỹ thuật bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được thực hiện như thế nào và có đảm bảo an toàn hay không, Thu Cúc hiểu được lo lắng của chị khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho con gái yêu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

tao-bau-mat-de-thuong-bao-lau-het-sung

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả mang đến cho phái đẹp đôi mắt to tròn tự nhiên đầy cuốn hút. Đây là phương pháp thẩm mỹ từ xứ sở kim chi và sớm được chuyển giao cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám để lựa chọn hình thức bấm mí phù hợp với nhu cầu. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn ngay sau đó sẽ sử dụng đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường nhẹ nhàng luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo năm tháng.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi chuẩn xác, nhẹ nhàng

Tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ. Chị Kim Thu có thể đưa con gái về nhà học tập, sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và sớm cảm nhận đôi mắt long lanh tự nhiên với nếp mí sắc nét hiện hữu trên khuôn mặt giúp cháu thêm xinh đẹp, tự tin với bạn bè. Mong sớm gặp lại chị và con gái tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU