Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Bấm mí mắt ở bệnh viện nào an toàn nhất

Em rất muốn có đôi mắt 2 mí đẹp như Song Hye Kyo mà phân vân quá, không biết bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất, không biết bấm mí có sưng đau nhiều không… Nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có bác sĩ giỏi, có phòng mổ hiện đại nhất cả nước, xin hỏi bấm mí được thực hiện như thế nào? Em muốn đặt lịch làm đẹp ở đây thì có phải trực tiếp đến bệnh viện không?

Hồng Hà (Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, bấm mí công nghệ Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ. Và không ít người băn khoăn không biết bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chất lượng khi sử dụng các dịch vụ ở đây. Bệnh viện có bác sĩ giỏi – đa phần tu nghiệp nước ngoài, có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước… cho kết quả nếp mí đẹp an toàn.

bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất

Mí mắt đẹp cho bạn sức hấp dẫn

Về phương pháp bấm mí hàn quốc, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên. Sự liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mi sẽ tạo thành nếp mí sâu rõ, khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Tùy thuộc vào kỹ thuật cụ thể, nếp mí có thể duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm hoặc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp, giúp khách hàng hiểu rõ và có sự lựa chọn phù hợp.

bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc tự hào có phòng mổ hiện đại nhất cả nước

Để đặt lịch làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website bammithammy.com và đặt lịch thông qua trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn. Đây là những kênh tương tác chính của bệnh viện, nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU