Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc chi phí bao nhiêu

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc chi phí bao nhiêu

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc chi phí là bao nhiêu? Em từng phẫu thuật mắt cận thị, vậy em có thể sử dụng phương pháp này để cải thiện mắt một mí được không? Nếu được, xin bác sĩ tư vấn thêm về quy trình thực hiện ạ?

Cúc Hoa (Trần Nhân Tông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cúc Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc có chi phi là bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí tạm thời có chi phí là 5 triệu, còn bấm mí vĩnh viễn là 8 triệu. Hai phương pháp này đều cho nếp mí đẹp tự nhiên, an toàn, chỉ khác nhau về kỹ thuật và thời gian duy trì hiệu quả. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn miễn phí.

bấm mí mắt ở bệnh viện thu cúc chi phí bao nhiêu

Bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí mắt sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí, không bóc tách hay cắt rạch, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo ngại vấn đề đã từng phẫu thuật mắt cận thị. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước.

bấm mí mắt ở bệnh viện thu cúc chi phí bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn về dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Về quy trình bấm mí, bạn trải qua các bước sau: thăm khám và tư vấn, thử máu, thử phản ứng thuốc… Sau đó, bác sĩ đo vẽ độ rộng lằm mi, xác định các điểm luồn chỉ sụn mi mắt trên, gây tê tại chỗ và tiến hành bấm mí. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, có phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về bấm mí Hàn Quốc, mời bạn liên hệ qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU