Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không là câu hỏi trắc nghiệm của em với không ít bạn bè. Qua trải nghiệm thực tế, mọi người đều ủng hộ em bấm mí ở đây. Em đang băn khoăn không biết bị cận có bấm mí được không? Em năm nay 21 tuổi, bị cận thị từ hồi lớp 8. Mong bác sĩ tư vấn.

Vân Thu (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vân Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏitới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ. Đây là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên nhờ sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do không phải bóc tách, cắt rạch nên phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực. Bạn hoàn toàn có thể bấm mí khi bị cận.

bấm mí mắt ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Xinh tươi rạng ngời với đôi mắt 2 mí

Trước khi bấm mí hàn quốc, bạn được các bác sĩ uy tín nhất hiện nay thăm khám, tư vấn điểm mắt: mí lót, mí lẩn, mắt một mí… và lựa chọn phương pháp. Để đảm bảo an toàn, bác sĩ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… rồi gây tê tại chỗ. Nếu bạn chỉ muốn duy trì hiệu quả tạm thời từ 2 – 3 năm, bác sĩ sẽ luồn chỉ vào 3 – 5 điểm đã xác định sát sụn mi mắt trên, cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Với kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, bạn có được kết quả đẹp tự nhiên, vĩnh viễn.

Bấm mí mắt ở bệnh viện thu cúc có an toàn không

Bấm mí mắt tại Bệnh viện có an toàn không? Bạn được đảm bảo trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, có trang bị máy móc hiện đại

Khách hàng được trải qua tuần tự các bước, được bấm mí trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối. Các bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật luồn chỉ chính xác đến từng mm, không làm tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Với phương pháp này, khách hàng không phải nghỉ dưỡng mà có thể ra, thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau tiểu phẫu, mí mắt đẹp tự nhiên, không có sẹo xấu hay bị biến chứng… Mời bạn liên hệ theo số 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được đặt lịch bấm mí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU