Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Bấm mí mắt ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Tham khảo bấm mí mắt ở đâu an toàn nhất Hà Nội, tôi thấy mọi người rất thích làm đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ phương pháp này tạo nếp mí như thế nào? Tôi phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện trong bao lâu? Và viện phí tại đây tính ra sao?

Huyền Như (Láng Hạ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Huyền Như thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng. Phương pháp này không cần bóc tách, cắt rạch như phẫu thuật thông thường. Theo đó, chỉ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, được cố định với lớp da mi để tạo nếp mí. Tùy vào kỹ thuật cụ thể, nếp mí có thể duy trì được 2 -3 năm hoặc vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn miễn phí và hiểu sâu hơn về phương pháp.

bấm mí mắt ở đâu an toàn nhất hà nội

Đôi mắt to tròn, đẹp quyến rũ

Chi phí dịch vụ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 8 triệu – bấm mí vĩnh viễn và 5 triệu – bấm mí tạm thời. Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, bạn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày đầu, sau đó giảm dần và mau chóng đẹp tự nhiên. Nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

bam-mi-mat-o-dau-an-toan-nhat-ha-noi

Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng trang bị máy móc công nghệ cao

Bấm mí mắt ở đâu an toàn nhất Hà Nội vốn là băn khoăn chung của nhiều chị em. Trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín. Kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, không gây đau, không là tổn thương kết mạc, giác mạc. Sau bấm mí, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Tại đây, bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp an toàn trong môi trường sang trọng, đạt chuẩn quốc tế.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU