Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt tạm thời có nguy hiểm gì không

Bấm mí mắt tạm thời có nguy hiểm gì không

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin hỏi bấm mí mắt tạm thời có nguy hiểm gì không? Hai mí mắt của em không đều nhau, không biết phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng trên? Sau bấm mí mấy ngày em được về nhà? Mong bác sĩ tư vấn!

Mỹ Hằng (Tây Sơn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mỹ Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt tạm thời có nguy hiểm gì không” tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt tạm thời là tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, không nguy hại đến sức khỏe. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi gây tê, bấm mí mắt. Các bác sĩ ở đây đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có mắt thẩm mỹ, có tay nghề chuyên môn đảm bảo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn.

Bấm mí mắt tạm thời có nguy hiểm gì không

Vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ trong đôi mắt 2 mí

Khách hàng đến bấm mí tạm thời ở bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục hoàn toàn các tình trạng sau:

– Hai mí không đều nhau.

– Mí lẩn, mí lót, mắt một mí.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Với phương pháp bấm mí tạm thời, bác sĩ sẽ luồn chỉ theo 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp cân xứng và trông tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

Bam-mi-mat-tam-thoi-co-nguy-hiem-gi-khong

Bác sĩ tư vấn bấm mí cho khách hàng có hai mí không đều nhau

Như vậy, bạn không cần phải lo lắng bấm mí mắt tạm thời có nguy hiểm không khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Sau tiểu phẫu an toàn tại đây, bạn hoàn toàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, không lo viêm nhiễm, biến chứng. Để thăm khám với các bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế, mời bạn liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU