Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất

Bấm mí mắt tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất

Sau tìm hiểu bấm mí mắt tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất, em cảm thấy rất ấn tượng với đội ngũ bác sĩ và môi trường Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi phương pháp này cho hiệu quả tạm thời như thế nào? Em có thể đi lại và làm việc bình thường sau bấm mí tạm thời được không? Và giá dịch vụ ở đây là bao nhiêu?

Quỳnh Anh (Minh Khai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với phương pháp bấm mí mắt tạm thời, khách hàng có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ theo 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí để tạo nếp mí. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để hiểu rõ hơn về phương pháp. Các bác sĩ chuyên môn tại đây luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

bấm mí mắt tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất

Đối mắt đẹp cân xứng

Bấm mí mắt tạm thời uy tín hiệu quả nhất ở Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc.

Sau bấm mí tạm thời, bạn hoàn toàn có thể đi lại và làm việc bình thường, không phải thay băng, cắt chỉ và nghỉ dưỡng. Để mắt mau lành và đẹp tự nhiên, khách hàng cần có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh cho mắt điều tiết nhiều trong thời gian đầu. Đối với các công việc văn phòng, liên quan đến máy tính, sách vỡ, bạn nên giảm công việc việc nếu có thể. Bấm mí mắt ở tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất ? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và hưởng mức giá ưu đãi.

bấm mí mắt tạm thời ở bệnh viện nào uy tín nhất

Bệnh viện Thu Cúc được khách hàng tin tưởng bầu chọn là địa chỉ bấm mí uy tín nhất hiện nay

Giá bấm mí mắt tạm thời uy tín tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay là 5 triệu. Trong tháng 12, bệnh viện đang có khuyến mại lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ cho những ai đã đặt lịch qua hotline 0904.570.988, tổng đài 100.5588.96 hoặc qua bác sĩ tư vấn trên website bammithammy.com. Nhanh tay đặt lịch để được thăm khám với các bác sĩ giỏi nhất hiện nay và hưởng giá ưu đãi bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU