Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc đang trở thành xu hướng làm đẹp của các chị, các mẹ trên công ty em. Em có mắt một mí nên cũng rất muốn sử dụng dịch vụ này. Xin bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn cụ thể về các bước thực hiện? Sau tiểu phẫu, em có phải uống thuốc gì không? Thuốc uống có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trang Ngân (Xuân Thủy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn trải qua các bước sau:

– Thăm khám và tư vấn: Dựa vào đặc điểm hiện tại của đôi mắt, bác sĩ sẽ phân tích, tư vấn cụ thể, giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Kiểm tra y tế: Bác sĩ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình bấm mí

– Đo vẽ đường cung mí và xác định các điểm nhấn mí đẹp.

– Gây tê tại chỗ: thao tác này giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bấm mí

– Bấm mí: tùy từng phương pháp cụ thể (bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn), bác sĩ thực hiện thao tác phù hợp.

Bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc

Bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em

Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vùng mắt cụ thể. Thuốc uống có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm sưng nề, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc. Để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám tại đây, bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Bấm mí mắt thẩm mỹ Thu Cúc

Cận cảnh phòng mổ hiện đại, có trang bị máy móc công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, bấm mí mắt an toàn ở thẩm mỹ Thu Cúc đang rất được ưa chuộng. Với phương pháp này, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có phòng mổ hiện đại nhất cả nước, có máy móc công nghệ cao… đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU