Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ!

Em luôn mong ước có được đôi mắt hai mí to tròn nên đang định đăng ký bấm mí tại Thu Cúc để làm đẹp đón Tết. Xin bác sĩ cho em biết bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền và phục hồi có nhanh không? Em xin cảm ơn!

Thạch Thảo (Đội Cấn – Hà nội)

Xin chào bạn Thạch Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang thắc mắc: bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền và phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là mong ước của mọi chị em phụ nữ

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn ­­là giải pháp giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút. Đây cũng là một trong những dịch vụ nổi bật mà Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được sự tin tưởng của mọi chị em. Chi phí bấm mí mắt tại Thu Cúc hiện nay là 8 triệu đồng, khá cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sau khi tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng sẽ tiến hành các thao tác thao tác làm đẹp nhẹ nhàng và chuẩn xác. Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn. Chỉ sau 7-10 ngày, bạn Thạch Thảo đã có thể cảm nhận được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút ngự trị lâu dài theo năm tháng.

bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ chất lượng, chi phí làm đẹp phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi chào đón năm mới đang Thu Cúc triển khai thì mọi chị em đều có cơ hội làm đẹp đón Xuân với mức giá ưu đãi nhất. Rất mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU