Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí mắt

Bấm mí mắt

Chào bác sĩ, mắt em một mí, trông rất bé. Xin hỏi bác sĩ bấm mí mắt có đau không, có để lại sẹo không? Những biến chứng thường gặp phải sau bấm mí mắt là gì? Mong bác sĩ tư vấn cách chăm sóc để có được kết quả an toàn? Ánh Phương (Quan Nhân, Hà Nội).

 

Trả lời:

Bạn Ánh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về bấm mí của bạn như sau:

Trước khi bấm mí mắt, bạn được các bác sĩ gây tê tại chỗ. Do vậy, bạn không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa quá trình bấm mí diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ từ 15 – 20 phút. Với phương pháp này, khách hàng không cần phải phẫu thuật, bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học, tạo nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Bấm mí mắt

Mắt đẹp long lanh, không có dấu hiệu của bấm mí

Lưu ý sau khi thực hiện bấm mí:

Thông thường sau bấm mí, mắt có có thể sưng nề từ 3 – 4 ngày hoặc thâm tím, nhiễm trùng do khâu vệ sinh không đảm bảo. Vì vậy, bạn nên dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí mắt rồi tra mỡ kháng sinh. Khách hàng chú ý không dụi mắt, giảm cường độ điều tiết của mắt, tránh ánh sang mặt trời trực tiếp và không trang điểm trong những ngày đầu.

bấm mí mắt

Khách hàng được chăm sóc tận tình

Tại sau bạn nên chọn bệnh viện thu cúc để bấm mí thẩm mỹ:

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Các bác sĩ có tay nghề cao, có kiến thức chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tiễn… Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, tối tân, các dụng cụ bấm mí mắt được khử trùng tuyệt đối. Sau bấm mí, khách hàng hoàn toàn có thể ra về, đi lại, sinh hoạt bình thường, không phải cắt chỉ. Mí 2 mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU