Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở bệnh viện nào có bác sĩ giỏi nhất

Bấm mí ở bệnh viện nào có bác sĩ giỏi nhất

Nếp mí có đẹp và an toàn hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, bấm mí ở bệnh viện nào có bác sĩ giỏi nhất là điều em quan tâm đặc biệt. Qua tìm hiểu một số nguồn tin, em biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bấm mí có áp dụng đối với trường hợp bị cận thị không? Sau bấm mí, em có phải uống thuốc hay kiêng hem gì không?

Tú Hoa (Thành phố Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Tú Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với đội ngũ bác sĩ đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn. Thăm khám tại đây, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng mắt hiện tại, về phương pháp và cách thức bấm mí… Khách hàng được đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên.

bấm mí ở bệnh viện nào có bác sĩ giỏi nhất

Mí mắt đẹp an toàn nhờ tay nghề của bác sĩ Thu Cúc

Tại đây, bấm mí mắt được tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, áp dụng cho những ai có mắt một mí, mí lẩn, hai mi không đều nhau hoặc có nhiều nếp gấp, không loại trừ trường hợp bị cận thị hoặc đã từng phẫu thuật cận thị. Đây là tiểu phẫu an toàn, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Bạn cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi bấm mí, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

bấm mí ở bệnh viện nào có bác sĩ giỏi nhất

Bấm mí là xu hướng làm đẹp mới của nhiều chị em

Sau bấm mí, mắt thường sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần vệ sinh vùng mắt đúng cách và uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh cho mắt phải nhìn lâu hoặc điều tiết nhiều… Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, bạn liên hệ theo số hotline 0904.570, tổng đài 1900.5588.96 hoặc trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua website bammithammy.com.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU