Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất

Bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất

Bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất hiện nay quả thực không phải là câu hỏi dễ. Em thấy dịch vụ này có mặt ở hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ nên chẳng biết phải lựa chọn như thế nào. Mấy bữa trước có chị đồng nghiệp bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, em trông nếp mí rất đẹp và tự nhiên. Xin hỏi bác sĩ, phương pháp này gây cảm giác đau nhiều không? Sau bao lâu thì mắt hết sưng?

Thanh Hải (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Hải thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí hàn quốc cho cho đôi mắt đẹp, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót… được nhiều chị em ưa thích. Phương pháp này là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận từ Hàn Quốc. Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám về đặc điểm mắt, được thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê tại chỗ. Như vậy, trong suốt thời gian bấm mí (khoảng 15 phút – 20 phút), bạn không hề cảm thấy đau hay khó chịu và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất

Đôi mắt đẹp tròn sáng

Thông thường, vùng mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Sau bấm mí, bạn không cần cắt chỉ và thay băng, chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sĩ sẽ kê thuốc uống và hướng dẫn cụ thể việc chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo cho khách hàng có được kết quả tốt nhất, không biến chứng. Hơn nữa, bạn có thể gọi điện theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện bấm mí tốt nhất hiện nay, được khách hàng tin yêu, gắn bó

Hiện nay, có nhiều địa chỉ bấm mí mọc lên, nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng. Để được đảm bảo an toàn, chúng ta nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến mọi người xem bấm mí ở bệnh viện nào đảm bảo chất lượng nhất. Trong rất nhiều địa chỉ làm đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được mọi người ưa thích lựa chọn. Tại đây bạn được hưởng dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, hoàn hảo với mức phí hợp lý nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU