Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất

Bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất

Qua tìm hiểu bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất, em biết đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Mắt em có mí lẩn, em muốn sử dụng phương pháp này nhưng vẫn lo biến chứng vì vùng mắt rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Xin hỏi tại đây, bác sĩ nào bấm mí giỏi nhất? Em muốn đặt lịch thăm khám với bác sĩ thì phải làm như thế nào? Minh Anh (Triệu Việt Vương, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ đa phần đều tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ. Đây là một trong thế mạnh vượt trội, khiến bệnh viện trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín trong lòng mọi khách hàng. Bấm mí ở tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, tư vấn miễn phí và đảm bảo tạo nếp mí sâu rõ, đẹp gợi cảm và an toàn. Để đặt lịch thăm khám, bạn chỉ cần gọi điện theo số hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất

Đôi mắt đẹp phản chiếu tâm hồn đẹp

Về phương pháp, bấm mí được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật luồn chỉ, tạo sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, cho nếp mí sâu rõ. Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là: không phẫu thuật, giảm thiểu tối đa xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh gọn, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt, có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Với tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ Thu Cúc cam kết cho bạn đôi mắt đẹp cân xứng, không để lại sẹo hay biến chứng.

bấm mí ở bệnh viện nào an toàn nhất

Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của nhiều khách hàng trước câu hỏi bấm mí ở bệnh viện nào an toàn

Do vùng mắt nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên bạn cần bấm mí tại các địa chỉ uy tín. Theo đó, địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép, có đội ngũ bác sĩ giỏi và được trang bị máy móc hiện đại. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu cơ bản trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn được biết đến là môi trường đạt chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng tin yêu, gắn bó.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU