Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất

Bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất

Thay vì dùng miếng dán kích mí như một số bạn bè, em lựa chọn bấm mí. Và điều em băn khoăn là bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất. Mấy hôm trước em có đi cùng chị bạn đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và thấy ấn tượng với môi trường, cách làm việc ở đây. Em muốn sử dụng dịch vụ này tại bệnh viện, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp, giá cả dịch vụ? Mỹ Duyên (Xuân Thủy, Cầu Giấy)

Trả lời:

Bạn Mỹ Duyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên có thể gây áp lực lên mắt, làm tăng nguy cơ thủng giác mạc. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các giải pháp an toàn như bấm mí Hàn Quốc. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu dùng chỉ luồn xuống sát hoặc sụn qua sụn mi, cố định với lớp da mi để tạo nếp mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều… Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ đánh giá về đặc điểm mắt và tư vấn miễn phí phương pháp phù hợp.

bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất

Đẹp tự nhiên và gợi cảm với đôi mắt to tròn long lanh

Theo đó, bạn hoàn toàn có thể bấm mí tạm thời hoặc bấm mí vĩnh viễn khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về chi phí dịch vụ:

– Bấm mí tạm thời: 5 triệu

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhằm tri ân khách hàng. Chương trình này chỉ dành riêng trong tháng 11, khách hàng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để biết thêm thông tin và đặt lịch thăm khám.

bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc rất tâm lý, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp

Mặc dù là tiểu phẫu nhẹ nhàng song khách hàng cần được bấm mí bởi các bác sĩ uy tín, trong môi trường y tế đảm bảo. Đây là hai yếu tố chính quyết định đến vẻ đẹp và an toàn của đôi mắt. Vậy, bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất? Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp ở nước ngoài và hệ thống trang thiết bị tối tân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU