Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ ở đấy có giỏi không

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ ở đấy có giỏi không

Thấy em hỏi bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ ở đấy có giỏi không, chị bạn em không hết lời khen ngợi. Xin hỏi bác sĩ, phương pháp này có đau không, có gây biến chứng gì không? Sau bao lâu thì mắt hết sưng và đẹp tự nhiên? Mong bác sĩ tư vấn.

Kim Anh (Quang Trung, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn, không gây biến chứng. Trước khi bấm mí, khách hàng được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau hay khó chịu. Hơn nữa, phương pháp này rất nhẹ nhàng, không cần bóc tách hay cắt rạch như các phẫu thuật khác. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ ở đấy có giỏi không

Với đôi mắt đẹp tự nhiên, bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ ở đấy có giỏi không không còn là băn khoăn của mọi người

Sau khi bấm mí Hàn Quốc, mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Bạn không cần lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường của cơ thể. Để đôi mắt đẹp tự nhiên, không bị sẹo hay biến chứng, bạn vệ sinh vùng mắt đúng cách và có chế đội làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh cho mắt phải điều tiết nhiều trong thời gian đầu.

Bam-mi-o-benh-vien-thu-cuc-bac-si-o-day-co-gioi-khong

Máy móc công nghệ cao, cho kết quả an toàn tại bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bác sĩ ở đấy có giỏi không  vốn là băn khoăn của nhiều người – những ai chưa từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Các bác sĩ Thu Cúc không chỉ có kinh nghiệm chuyên môn, có tay nghề thuần thục mà còn có mắt thẩm mỹ tinh tế. Với kỹ thuật luồn chỉ chính xác, an toàn, bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lo tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Để được thăm khám với các bác sĩ hàng đầu hiện nay, mời bạn liên hệ theo số các số sau: 0904.570.988, 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU