Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho em biết bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền? Và bấm mí có giữ được lâu không? Ai cũng khen em có nụ cười duyên, dáng mũi đẹp, chỉ có đôi mắt là thiếu thẩm mỹ. Em rất muốn khắc phục tình trạng mí lót, xin bác sĩ tư vấn?

Hiền Thục (Văn Điển, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hiền Thục thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm:

– Bấm mí tạm thời: 5 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Bấm mí có được lâu không? Bấm mí tạm thời cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người. Bấm mí vĩnh viễn cho bạn kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp trên. Để có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

bấm mí ở bệnh viện thu cúc giá bao nhiêu tiền

Mí mắt đẹp, cho bạn nét trẻ trung, gợi cảm

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn được khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… Tùy từng phương pháp, bác sĩ tiến hành kỹ thuật luồn chỉ chính xác, khéo léo, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Sau tiểu phẫu, mí đẹp và đều, trông tự nhiên, không biến chứng. Khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

bấm mí ở bệnh viện thu cúc giá bao nhiêu tiền

Khách hàng tới bấm mí hiệu quả, an toàn tại Bệnh Viện Thu Cúc

Để đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn liên hệ hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Bệnh viện có dịch vụ tư vấn miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng làm đẹp. Theo đó, bạn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24h và bấm mí đẹp an toàn, như ý.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU