Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau một năm gặp lại, em không khỏi ngỡ ngàng trước đôi mắt to tròn, đẹp long lanh của đứa bạn thân. Hỏi ra mới biết, cô nàng mới đi bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc. Nếp mí mắt em rất mờ nhạt, trông như mắt 1 mí, em cũng muốn sử dụng dịch vụ này của bệnh viện mình, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện và cách chăm sóc hậu phẫu? Phương Nga (Thành phố Yên Bái)

Trả lời:

Bạn Phương Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm tạo nếp mí sâu hơn, rõ hơn, biến mắt một mí thành 2 mí, cải thiện tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau.

Sau tiểu phẫu, mắt trở nên to tròn và gợi cảm, đem lại sức quyến rũ đặc biệt cho đôi mắt “biết nói”. Với kết quả trên, bấm mí đẹp an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc dành được sự quan tâm, ưu ái của rất nhiều khách hàng.

bấm mí ở bệnh viện thu cúc

Vẻ đẹp rạng rõ với đôi mắt 2 mí tự nhiên sau bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Về phương pháp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Hai phương pháp này về cơ bản đều cho kết quả nếp mí đẹp tự nhiên song có chút khác biệt về kỹ thuật và thời gian duy trì hiệu quả. Trong đó, bấm mí tạm thời cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm nhờ thao tác luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên. Để đáp ứng mong muốn làm đẹp vĩnh viễn của nhiều khách hàng, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu và rõ hơn.

bấm mí ở bệnh viện thu cúc

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu sau bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau phẫu thuật bấm mí ở bệnh viện Thu Cúc, sưng tím nhẹ là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể. Bạn cần chú ý một vài điểm sau:

– Uống thuốc và chườm mát để giảm sưng theo chỉ dẫn.

– Không gãi hay dụi mắt, vệ sinh phần mí mắt hàng ngày với nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh nhằm tránh nhiễm trùng.

– Nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế đọc sách, dùng máy tính, tránh ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

– Không đeo kính sát tròng, trang điểm khoảng 1 tuần sau bấm mí.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc chủ động liên hệ với hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU