Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội

Để giải đáp câu hỏi bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội, tôi đã tìm hiểu, tham khảo ý kiến của rất nhiều người. Theo đó, tôi rất muốn trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ nhận được không ít lời khen ngợi của khách hàng khắp mọi miền. Hai mí mắt tôi không đều nhau, xin hỏi bác sĩ phương pháp này có cải thiện được tình trạng này không hay chỉ áp dụng với trường hợp mắt 1 mí? Và bấm mí ở đây có chi phí là bao nhiêu? Hồng Mơ (Phủ Lý, Hà Nam).

Trả lời:

Chị Hồng Mơ thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng cho các trường hợp sau: mí mắt 2 bên không đều, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ, mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn. Chị nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đánh giá cụ thể về đặc điểm đôi mắt và tư vấn miễn phí về lựa chọn phương pháp phù hợp.

bấm mí ở đâu tốt nhất hà nội

Bệnh viện Thu Cúc là nơi bấm mí tốt nhất hiện nay

Hiện tại, chi phí bấm mí ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như sau:

– Bấm mí tạm thời (duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm): 5 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Trong tháng 11, bệnh viện có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác”. Để biết thêm chi tiết, mời chị liên hệ hotline 0904.570 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

bấm mí ở đâu tốt nhất hà nội

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn khi được hỏi bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Với những ưu thế vượt trội về nhân lực, vật lực, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là lựa chọn của mọi người. Tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn và bấm mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối và trang bị máy móc công nghệ cao, khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu và rõ hơn, hai mí mắt cân xứng, cho đôi mắt đẹp trẻ trung, quyến rũ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU