Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Bấm mí ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Mắt em có nhiều nếp gấp, nhìn cũng không rõ là một mí hai hai mí. Chính vì vậy, bấm mí ở đâu uy tín nhất Hà Nội là vấn đề mà em rất quan tâm. Theo nhiều ý kiến tham khảo, mọi người đều khuyên em nên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được làm đẹp an toàn. Xin hỏi bác sĩ, bấm mí vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? Hoài Thương (Khâm Thiên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí là kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi. Theo đó, liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ giúp cho nếp mí được sâu hơn, rõ hơn. Sau tiểu phẫu, mắt không còn tình trạng nhiều nếp gấp, nhìn không rõ là một mí hay hai mí. Nếp mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh.

bấm mí ở đâu uy tín nhất hà nội

Đẹp tự tin với đôi mắt quyến rũ

Để hiểu rõ hơn về phương pháp, bạn nên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các bác sĩ chuyên môn sẽ thăm khám trực tiếp, đánh giá đặc điểm mắt hiện tại và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Trong quá trình bấm mí (chỉ 15 phút – 20 phút), bạn được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau. Bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến vùng mắt và không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ.

bấm mí ở đâu uy tín nhất hà nội

Không gian bệnh viện đẹp, tạo cảm giác thoải mái

Bấm mí ở đâu uy tín nhất Hà Nội? Không chỉ riêng bạn, đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Bấm mí vĩnh viễn được bệnh viện tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có trang bị máy móc tối tân. Tại đây, khách hàng được sử dụng dịch vụ cao cấp và được đảo bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Mọi thắc mắc, mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU