Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí ở Thu Cúc hết bao nhiêu tiền

Bấm mí ở Thu Cúc hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí ở Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Em năm nay 29 tuổi, vùng mắt có nhiều nếp gấp, không có da chùng, da thừa. Em muốn đi bấm mí để có được nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Sau phẫu thuật, em có phải ở lại viện để theo dõi không?

Anh Thư (Nghĩa Hưng, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Anh Thư thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí ở Thu Cúc hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bam-mi-o-thu-cuc-het-bao-nhieu-tien

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí có mức giá như sau: 5 triệu đối với phương pháp tạm thời (mí đẹp từ 2 – 3 năm) và 8 triệu đối với bấm mí vĩnh viễn. Hai phương pháp này chỉ khác nhau về kỹ thuật luồn chỉ và thời gian duy trì hiệu quả, còn lại đều cho nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, phân tích chính xác đặc điểm đôi mắt và tư vấn miễn phí về phương pháp.

Theo đó, bấm mí áp dụng cho các trường hợp như: mí có nhiều nếp gấp (hay còn gọi là mí lót), mí lẩn, mắt một mí, hai mí không đều nhau, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ. Khách hàng bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… khách hàng nữ đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật. Trước khi bấm mí, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người.

Sau bấm mí, bạn có thể ra về, không phải cắt chỉ, thay băng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện. Bệnh viện có phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối và các loại máy móc công nghệ cao, đảm bảo đẹp an toàn cho mọi khách hàng. Mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU