Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí tại Thu Cúc

Bấm mí tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, xin hỏi bác sĩ bấm mí tại Thu Cúc có để lại sẹo không? Phương pháp này có đau và sưng nhiều không? Sau bao lâu em có thể đi làm được?

Thu Yến (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Yến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Tùy từng phương pháp (tạm thời hay vĩnh viễn), bác sĩ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên 1 cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thương vùng mắt. Liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí sẽ tạo thành nếp sâu rõ, cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

bấm mí tại thu cúc

Bấm mí tại Thu Cúc, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Trước khi bấm mí, khách hàng được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau. Sau bấm  mí tại Thu Cúc, mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Với tiểu phẫu này, bạn có thể đi lại, làm việc bình thường. Trong thời gian đầu, bạn nên tránh cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều bằng cách giảm các công việc liên quan đến máy tính, sách vở (nếu có thể).

bam-mi-tai-thu-cuc

Khách hàng được kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp  bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc. Bệnh viện có lợi thế về bác sĩ giỏi, về trang thiết bị hiện đại… đảm bảo cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, không biến chứng. Mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để tham gia bấm mí tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU