Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí thẩm mỹ

Bấm mí thẩm mỹ

Chào bác sĩ, xin hỏi bấm mí thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như thế nào? Sau bấm mí, em có thể nhìn thấy mọi thứ không hay phải băng kín vùng mắt? Sau bao lâu, mắt đẹp tự nhiên?

Hoàng An (Đội Cấn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bấm mí thẩm mỹ và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí là tiểu phẫu dùng chỉ luồn xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Theo đó, nếp mí được hình thành sâu rõ từ liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mí. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, cho đôi măt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không biến chứng.

bấm mí thẩm mỹ

Tiểu phẫu bấm mí an toàn trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước

Với phương pháp này, bạn không cần thay băng, cắt chỉ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau  bấm mí mắt thẩm mỹ, mắt chỉ sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày (tùy cơ địa mỗi người) rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Khách hàng đi lại và sinh hoạt bình thường. Trong quá trình làm việc, bạn chú ý tránh cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không đeo kính áp tròng và trang điểm trong tuần đầu bấm mí.

Khách hàng được bác sĩ chuyên môn tư vấn và hướng dẫn tận tình: phương pháp bấm mí đẹp thẩm mỹ, cách chăm sóc hậu phẫu… Với kỹ thuật chính xác, bác sĩ Thu Cúc đảm bảo đem đến cho bạn vẻ đẹp an toàn. Để đặt lịch thăm khám, bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU