Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí tự nhiên

Bấm mí tự nhiên

Qua nhiều nguồn tin, em được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp bấm mí tự nhiên giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn. Hiện em rất muốn đăng ký dịch vụ để cải thiện đôi mắt híp 1 mí của mình nên xin bác sĩ cho em biết chi phí bấm mí là bao nhiêu và thời gian thực hiện có nhanh không? Em xin cảm ơn!

Hải Hà (21 tuổi, Nguyễn Biểu – Hà Nội)

Xin chào bạn Hải Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn liên quan đến phương pháp bấm mí tự nhiên như sau:

tao-bau-mat-de-thuong-bao-lau-het-sung

Bấm mí tự nhiên là giải pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Đây cũng là một trong những dịch vụ nổi bật Bệnh viện Thu Cúc đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo eva với mức chi phí rất phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng trong vòng 15-20 phút với những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sau khi thăm khám để xác định hình thức bấm mí  theo nhu cầu khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.

bấm mí tự nhiên

Sau tiểu phẫu 15-20 phút, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn đầy rạng rỡ

Bạn Hải Hà có thể trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sớm cảm nhận đôi mắt to long lanh, đẹp tự nhiên ngự trị trên khuôn mặt. Nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU