Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí vĩnh viễn

Chào bác sĩ, mắt em có mí lẩn, không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ. Như vậy, em có thể bấm mí được không? Xin bác sĩ tư vấn về phương pháp bấm mí vĩnh viễn? Với tiểu phẫu này, em có phải uống thuốc hay ăn kiêng gì không? Thương Huyền (Giang Văn Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thương Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về bấm mí mắt của bạn như sau:

Bấm mí mắt vĩnh viễn được áp dụng cho các trường hợp sau :

Mí lẩn, mí lót, mắt 1 mí, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần có sức khỏe tốt. Theo đó, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành một số thao tác kiểm tra y tế như: thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

bấm mí vĩnh viễn

bấm mí mắt cho kết quả vĩnh viễn

Về phương pháp bấm mí vĩnh viễn:

Bác sĩ dùng kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi mắt trên. Chỉ được cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, tạo nếp mí sâu rõ, 2 mí mắt đều nhau. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời cho đôi mắt. Tại đây, các bác sĩ có trình độ chuyên môn, đa phần được đào tạo bài bản và tu nghiệp ở nước, đảm bảo tạo nếp mí tự nhiên, ổn định và lâu dài.

bấm mí vĩnh viễn đẹp tự nhiên

Bác sĩ tư vấn bấm mí mắt cho khách hàng

Với bấm mí vĩnh viễn, bạn nhanh chóng có được mắt hai mí đẹp gợi cảm mà không cần phẫu thuật, không phải cắt chỉ, không phải ăn kiêng. Để nếp mí đẹp an toàn, không để lại sẹo xấu hay nhiễm trùng, khách hàng cần chú ý vệ sinh đúng cách (dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau lên vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh) và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có được kết quả cao nhất. Với mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được hỗ trợ giải đáp.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU