Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Các bạn đã biết bấm mí mắt ở đâu đẹp chưa?

Các bạn đã biết bấm mí mắt ở đâu đẹp chưa?

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí , mí lớt, mí lẩn hiệu quả. Vì thế, không ít cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng dịch vụ làm đẹp này nhưng không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đi tìm bấm mí mắt ở đâu đẹp nhé.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Bấm mí là thủ thuật tạo hình nếp mí rõ ràng, sắc nét bằng kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Kỹ thuật này được tiếp nhận và chuyển giao từ Hàn Quốc – đất nước với phần đông dân số sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh.

Mắt 1 mí khiễn bạn nữ kém xinh, khuôn mặt trông không được thân thiện

Mắt 1 mí khiễn bạn nữ kém xinh, khuôn mặt trông không được thân thiện

Với quá nhiều những địa chỉ thẩm mỹ, để biết bấm mí ở đâu đẹp thì các bạn có thể dựa vào những yếu tố như: Cơ sở đã được cấp phép, bác sĩ có trình độ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc chu đáo… Đây là những yếu tố quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ sau này và ngăn chặn những biến chứng không đáng có.

Nếu bạn còn đang đi tìm bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn và tính thẩm mỹ. Với hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hội tụ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, gout thẩm mỹ tinh tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật khuẩn 1 chiều… Đặc biệt, mọi khách hàng đều được bảo hành lâu dài sau khi thực hiện nên có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và không lo về kết quả sau khi thực hiện.

Các bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều giàu kinh nghiệm và gout thẩm mỹ tinh tế

Các bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đều giàu kinh nghiệm và gout thẩm mỹ tinh tế

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bấm mí hàn Quốc tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn thực hiện theo quy trình bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

– Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để kiểm tra tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… và phân tích phương pháp khắc phục phù hợp để khách hàng hiểu và yên tâm.

– Tiếp đến là các bước kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật và chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết.

– Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của mình, sao cho kết quả đẹp nhất.

– Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, khác hàng sẽ được gây tê để luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

– Đến những thao tác chính, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đang áp dụng 2 hình thức bấm mí cơ bản như sau:

+ Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên, từ đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

+ Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài hơn và hiệu quả đẹp tự nhiên.

bấm mí mắt ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc đem lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt khiến bạn gái xinh lên trông thấy (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hy vọng những thông tin trên đã giup các bạn không còn băn khoăn bấm mí mắt ở đâu đẹp nữa. Hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU