Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được

Bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được

Chào bác sĩ, xin hỏi bao nhiều tiền có thể bấm mí mắt được ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nghe nói bệnh viện đã cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp này, em vui lắm. Em bấm mí trong tháng này thì có được hưởng khuyến mại gì không ạ?

Vũ Thương (Trần Nhân Tông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bao nhiều tiền có thể bấm mí mắt được” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí bấm mí mắt ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay là:

– 5 triệu đối với bấm mí tạm thời.

– 8 triệu đối với bấm mí vĩnh viễn.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ Thu Cúc tư vấn rõ hơn về 2 phương pháp trên.

Bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được

Đôi mắt đẹp huyền bí

Trong tháng 12, bệnh viện đang áp dụng khuyến mại, tặng 20% đối với bấm mí và nhiều dịch vụ khác. Chương trình chỉ dành cho những ai đã liên hệ đặt lịch trước theo hotline 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn có thể lên lịch thăm khám với bác sĩ tư vấn thông qua website bammithammy.com. Bấm mí tại đây, khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ hiện đại, bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước.

Bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được

Không gian bệnh viện đẹp như một khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho bao nhiêu tiền có thể bấm mí mắt được ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phương pháp này được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Với bấm mí tại đây, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp an toàn và tiết kiệm được tối đa chi phí. Mời bạn nhanh tay liên hệ để được bấm mí đẹp bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay với mức giá ưu đãi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU