Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện nâng chân mày hàng đầu

Bệnh viện nâng chân mày hàng đầu

Qua nhiều diễn đàn thẩm mỹ tôi thấy Thu Cúc được đánh giá là bệnh viện nâng chân mày hàng đầu tại Hà Nội nên đang muốn đăng ký dịch vụ để làm đẹp đón Tết. Xin bác sĩ cho tôi biết những phương pháp nâng chân mày đang được áp dụng tại đây là gì và chi phí có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Lý Thị Hoa (Ba Đình – Hà Nội)

Chị Hoa thân mến!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của chị như sau:

bệnh viện nâng chân mày hàng đầu

Chân mày chảy xệ là vấn đề dễ dàng gặp phải khi chị em dần bước vào tuổi trung niên

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Và Thu Cúc tự hào Bệnh viện nâng chân mày hàng đầu tại Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện có 2 kỹ thuật nâng chân mày được áp dụng tại đây giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại khuôn mặt rạng rõ đầy sức sống:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và xác định 2 – 3 điểm treo trên cung mày phía chân tóc vùng trán. Sau đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn, có thể kết hợp phun xăm để tạo dáng lông mày sắc nét, thời thượng.

bệnh viện nâng chân mày hàng đầu

Thu Cúc hiện áp dụng 2 phương pháp nâng chân mày hiệu quả với chi phí rất phải chăng

Chi phí nâng chân mày tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, đây là mức giá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp trong không gian Bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ mang đến cho bạn quá trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoái mái và an toàn nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU