Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

Con gái tôi luôn tự ti vì không có được đôi mắt to tròn như bạn bè. Đang định đưa cháu đến Thu Cúc để làm đẹp đón Tết nhưng tôi vẫn chưa rõ: Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu và hồi phục có nhanh không? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Kim Anh (44 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Chị Kim Anh thân mến!

Rất vui và cảm ơn chị đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi: Bệnh viện Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc chi phí bao nhiêu và phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bệnh viện thu cúc bấm mí hàn quốc chi phí bao nhiêu

Bấm mí để có được đôi mắt hai mí long lanh là xu hướng thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng

Bấm mí Hàn Quốc là xu hướng được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn đầy nổi bật. Và Bệnh viện Thu Cúc tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện áp dụng 2 phương pháp bấm mí để làm đẹp nhanh chóng cho các eva với chi phí cụ thể:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

bệnh viện thu cúc bấm mí hàn quốc chi phí bao nhiêu

Tiểu phẫu đơn giản, an toàn với chi phí hoàn toàn phải chăng

Được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc thực hiện nhanh chóng với quy trình vô trùng khép kín nên đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chị Kim Anh hiểu được phần nào về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Chị hãy đưa con gái đến Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn hiệu quả nhất. Chúc gia đình chị đón Tết nhiều niềm vui!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU