Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có đau không

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có đau không

Mắt tôi bị sụp mí đã khá lâu nhưng thời gian gần đây mức độ nặng hơn nên tầm nhìn bị hạn chế. Vài đồng nghiệp đã từng thẩm mỹ tại Thu Cúc khuyên tôi nên lựa chọn dịch vụ tại đây nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có đau không và chi phí là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Kim Hiền (hiennk…@gmail.com)

Chị Kim Hiền thân mến!

Qua câu hỏi: Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có đau không và chi phí là bao nhiêu, chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của chị khi muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Thu Cúc xin được giải đáp mọi băn khoăn của chị qua những thông tin dưới đây:

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có đau không

Đôi mắt phái đẹp dần mất đi vẻ tươi trẻ đầy sức sống khi bước vào thời kỳ trung niên

Cắt mí mắt là phương pháp đơn giản giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt, đem lại cho mọi eva đôi mắt trẻ trung đầy sức sống của tuổi thanh xuân. Tiểu phẫu thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín, được gây tê trong suốt quá trình làm đẹp nên hoàn toàn không đau rát và hạn chế tối đa xâm lấn.

Sau quá trình tư vấn, thăm khám, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ tiến hành sử dụng tia laser hiện đại loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ…rồi khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có đau không

Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ nên không đau, không để lại sẹo thẩm mỹ

Chi phí cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, kèm theo đó là rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên chị Kim Hiền hoàn toàn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin cần thiết, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU