Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bao lâu thì lành

Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bao lâu thì lành

Bận rộn kinh doanh cả năm nên tôi đang định đi thẩm mỹ tại Thu Cúc để cải thiện đôi mắt bị sụp mí đã lâu của mình. Xin bác sĩ cho tôi biết Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bao lâu thì lành và chi phí có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Thu Linh (Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Chào chị Thu Linh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề: Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bao lâu thì lành và chi phí có đắt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bao lâu thì lành

Hiện tượng sụp mí, da chùng dần xuất hiện khi chị em bước vào tuổi trung niên

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp lý tưởng nhất cho mọi chị em để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt, yếu cơ mi, da chùng…Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, ít xâm lấn nên phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng khách hàng.

Sau khi đăng ký dịch vụ, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí và gây tê, cắt cơ mí trên tạo hình ròng rọc, khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ. Quy trình làm đẹp vô trùng khép kín với những thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng của những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành giúp tạo nếp mí rõ ràng, đôi mắt to tròn tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bao lâu thì lành

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng

Chi phí chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc hiện nay là: 6-8 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp trong không gian bệnh viện sang trọng. Bên cạnh đó, Thu Cúc liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên chị Thu Linh hoàn toàn có cơ hội tân trang nhan sắc với mức giá ưu đãi hơn nữa.

Chúc chị sớm lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU