Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ

Cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xin bác sĩ tư vấn cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ ở đây? Thủ tục thăm khám, quy trình bấm mí như thế nào? Sau tiểu phẫu, em có được đảm bảo chất lượng không?

Minh Anh (Ứng Hòa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí bao gồm: bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Chi phí dịch vụ tương ứng với 2 phương pháp trên lần lượt là 5 triệu và 8 triệu. Với mức giá này, bệnh viện hi vọng mọi chị em đều có cơ hội làm đẹp an toàn trong môi trường y tế hiện đại, sang trọng nhất hiện nay.

Cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ

Đôi mắt 2 mí đẹp quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn

Thủ tục thăm khám ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất nhanh gọn. Để chủ động, linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian, công việc, bạn nên đặt lịch trước theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.558896. Tại đây, khách hàng được nhân viên lễ tân tiếp đón ân cần, hướng dẫn chi tiết. Về quy trình bấm mí, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, thử máu, thử phản ứng thuốc… đo vẽ đường cung mí, xác định các điểm nhấn mí đẹp an toàn rồi gây tê tại chỗ và bấm mí.

cần bao nhiêu tiền để đi bấm mí thẩm mỹ đẹp an toàn

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo đẹp tự nhiên và an toàn

Tại đây, khách hàng được bấm mí an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại. Tùy từng phương pháp, bác sĩ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Khách hàng được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn bởi các bác sĩ giỏi, uy tín tại. Trong tháng 12, bệnh viện đang có khuyến mại lớn. Như vây, cần phải có bao nhiêu tiền để đi bấm mí mắt thẩm mỹ không còn là bận tâm của nhiều khách hàng. Mời bạn nhanh tay đặt lịch để được hưởng ưu đãi của bệnh viện.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU