Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt da dư mí mắt

Cắt da dư mí mắt

“Thưa bác sĩ, sau khi bước qua tuổi 50, vùng da quanh mắt tôi lão hóa một cách rõ rệt. Da thừa không biết từ đâu xuất hiện, không những bao lấy xung quanh mà còn chùng xuống mắt. Tôi nghe nói đây cũng là nguyên nhân khiến cho mắt dần bị mờ đi. Không biết Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có dịch vụ thẩm mỹ nào có thể cắt da dư mí mắt hiệu quả không và kết quả của dịch vụ đó như thế nào?”

Cắt da dư mí mắt

Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cắt da dư mí mắt, loại bỏ bọng mỡ một cách hiệu quả và an toàn nhất

Cô Yến thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của cô qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn cô đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp có thể cắt da dư mí mắt của cô như sau:

Qua tuổi 35, các dấu hiệu lão hóa đã bắt đầu xuất hiệu. Khi đến tuổi 50, nếu không được giữ gìn và chăm sóc cẩn thận thì khuôn mặt, đặc biệt là vùng mắt sẽ là nơi thể hiện rõ nhất tình trạng lão hóa. Trong trường hợp của cô, vùng da quanh mắt bị giảm độ đàn hồi, không giữ được độ căng như thời trẻ, giãn ra hình thành nên hiện tượng da thừa, da dư bao quanh mắt. Khi nó phát triển quá nhiều có thể trở thành phần da chùng che khuất một phần mắt, làm giảm thị lực của người lớn tuổi. Với mong muốn giúp những người ở độ tuổi trung niên nhanh chóng vượt qua vấn đề này, níu giữ tuổi thanh xuân đáng mơ ước, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và xây dựng dịch vụ cắt mí mắt, có thể cắt da dư mí mắt một cách hiệu quả. Tùy vào tình trạng da dư, da thừa mà cô có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới hoặc kết hợp cả hai để tạo hiệu ứng tốt nhất. Trong đó,

  • Ct mí mt trên: phương pháp này sử dụng tia laser hiện đại, kết hợp cùng các thao tác cắt khéo léo, nhẹ nhàng loại bỏ các lớp da thừa, da dư trên mí mắt một cách an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.
  • Ct mí mt dưới:  các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Nhờđó, các lớp da thừa, vàđặc biệt là bọng mắt mí dưới sẽđược loại bỏ hoàn toàn.

Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nên được tiến hành trong thời gian rất ngắn, không đau, không để lại sẹo và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Là địa chỉ “vàng” đã được chứng nhận về sự chuyên nghiệp, dịch vụ cắt da dư mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình chuyên nghiệp trước, trong và sau khi tiến hành sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ an toàn cao nhất cho người tiếp nhận.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cô hiểu thêm về phương pháp cắt da dư mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn điều gì thắc mắc, cô có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của cô 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU