Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt da mí mắt

Cắt da mí mắt

“Không hiểu sao vùng da quanh mắt tôi ngày càng dãn ra, chùng xuống khiến tôi trông già hơn rất nhiều so với mấy bà  bạn cùng tuổi. Tôi nghe nói giờ có thể cắt da mí mắt để xóa đi vùng da chùng này nên muốn hỏi Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này không? Nếu có thì chi phí như thế nào và sau bao lâu thì hồi phục thưa bác sĩ?”

(Thanh Vân, 40 tuổi, Hà Nội)

Chị Thanh Vân thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị qua hệ thống tư vấn trực tuyến của trang bammithammy.com. Với câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cắt da mí mắt của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cắt mí mắt trên không để lại sẹo

Phẫu thuật cắt da mí mắt thực tế nằm trong dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Phẫu thuật này được Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Thu Cúc. Phẫu thuật được thực hiện trong khoảng 45-60 phút, với chi phí từ 6-8 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ da chùng, da thừa của chị. Đồng thời, đây chỉ là tiểu phẫu nên không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu. Sau khoảng 1-2 tháng, tùy theo cơ địa từng người, chị đã có thể hồi phục hoàn toàn và có được đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Không những thế, phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, khép kín, do các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu trực tiếp thực hiện. Trước khi phẫu thuật, chị sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe đầy đủ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay cắt mí mắt trên và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, tận tình, đảm bảo kết quả tốt nhất, không viêm nhiễm, nhiễm trùng, không đau hay để lại sẹo.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật cắt da mí mắt của chị. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám tình trạng da chùng, da thừa trực tiếp hoặc gọi điện đến  gọi điện đến 0904570988 – 1900558896 để được tư vấn trực tuyến, kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU