Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt da thừa mí mắt trên

Cắt da thừa mí mắt trên

“Thưa bác sĩ, da thừa da chùng ở vùng mắt của tôi đã xuất hiện từ mấy năm trước rồi nhưng phải đến năm nay nó mới trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Mí mắt của tôi gần như sụp hẳn, cụp vào bên trong khiến tôi trông già hơn tuổi thật rất nhiều. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt da thừa mí mắt trên rất hiệu quả. Không biết phương pháp này được thực hiện như thế nào và kết quả ra sao?”

(Phạm Phương, 40 tuổi, Hà Nội)

Chị Phương thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp cắt da thừa mí mắt trên của chị như sau:

Sau 30 tuổi, quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn và bắt đầu gây ra những ảnh hưởng không mong muốn. Đặc biệt, đôi mắt là nơi biểu hiện rõ nhất sự tác động của sự lão hóa khi mà da chùng, da thừa xuất hiện nhiều hơn, kéo theo bọng mắt và mắt mờ đi rõ rệt. Nhằm giúp chị em nhanh chóng khắc phục tình trạng này, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ cắt mí mắt, bao gồm công dụng cắt da thừa mí  trên hiệu quả.

Cắt da thừa mí mắt trên

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cắt da thừa mí mắt trên hiệu quả, mang lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt ở tuổi trung niên

Phương pháp cắt da thừa mí mắt trên tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ laser hiện đại. Sau khi thăm khám và kiểm tra tình trạng da thừa, mí sụp của chị, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật để hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương. Trước đó vùng mắt sẽ được gây tê cục bộ để chỉ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Vết cắt được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới đã được tạo hình, vừa loại bỏ da thừa, da chùng, vừa tạo mắt hai mí rõ ràng hơn mà không để lại sẹo.

Phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thực hiện. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ sự thành công của ca phẫu thuật. Nhờ đó, chị sẽ có được kết quả phẫu thuật như ý, đem lại sự trẻ trung, rạng rỡ hơn cho đôi mắt và đẩy lùi “dấu chân” của sự lão hóa đang ngày một đến gần.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp chị hiểu thêm về phương pháp cắt da thừa mí mắt trên của Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn điều gì thắc mắc, chị có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị 24/24h hàng ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU