Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Thưa bác sĩ, cháu nghe nói muốn phẫu thuật cắt mắt 2 mí phải chờ đủ 18 tuổi. Bác sĩ có thể cho cháu biết nguyên nhân tại sao và cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền không? Cháu cảm ơn bác sĩ

Thuyduo…@gmail.com

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt khi lớn hơn 18 tuổi để có được kết quả tốt nhất

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn củaBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về lý do tại sao phải chờ đến 18 tuổi mới được phẫu thuật và cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền như sau:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, dưới 18 tuổi, hình thái và cấu trúc cơ thể chưa được cố định hoàn toàn. Tuy mắt là bộ phận đặc biệt và sẽ không phát triển theo thời gian nhưng đôi mắt đẹp nhất khi hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó, dù đơn giản và nhanh chóng, cắt mí mắt vẫn là một ca phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ. Do vậy, bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt khi lớn hơn 18 tuổi để có được kết quả tốt nhất.

Một ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có giá từ 6-8 triệu. Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt của Bệnh viện được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất phù hợp với người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thêm vào đó, không chỉ có trình độ tay nghề chuyên môn cao về phẫu thuật, đôi ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc đều được đào tạo nâng cao tính thẩm mỹ. Phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ của công nghệ laser hiện đại, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà một cách chu đáo, tận tình. Kết quả phẫu thuật cắt mắt 2 mí kéo dài vĩnh viễn sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, thoải mái tận hưởng cuộc sống với đôi mắt hai mí to tròn, tràn ngập cảm xúc.

Mừng năm mới 2015, Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi với mức chi phí ưu đãi. Theo đó, từ 01/01-31/01/2015, khách hàng thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được giảm 20% mức giá dịch vụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU