Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí có đau không

Cắt mắt 2 mí có đau không

“Thưa bác sĩ, mắt em một mí khi cười lên là đúng một đường kẻ chỉ luôn. Vì nó mà từ nhỏ đến lớn em bị mọi người trêu chọc rất nhiều. Em đã muốn phẫu thuật cắt mắt hai mí ngay từ bé nhưng mọi người cứ dọa là phẫu thuật sẽ đau nên em cứ chần chừ mãi. Em muốn hỏi bác sĩ là thực tế cắt mắt 2 mí có đau không ạ?”

Thuyduo…@gmail.com

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không của bạn như sau:

Đôi mắt một mí thường nhỏ và hẹp nên bình thường trông khá buồn bã, đến khi cười lại thành một đường kẻ chỉ. Thực tế mắt một mí là đặc điểm thường thấy của phụ nữ Á Đông. Nhưng tiêu chuẩn về cái đẹp lại là cặp mắt hai mí to tròn, biết nói và rạng rỡ khi cười.

cắt mắt 2 mí có đau không

Tiêu chuẩn về cái đẹp lại là cặp mắt hai mí to tròn, biết nói, rạng rỡ khi cười

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt nên không hề cảm thấy đau hay khó chịu dù vẫn tỉnh táo. Bằng những đường cắt khéo léo với sự hỗ trợ của thiết bị laser tiên tiến, các bác sĩ sẽ bóc tách vùng da chùng, sụp mí, tạo nếp gấp mí mới một cách tự nhiên. Sau khi phẫu thật, đường cắt được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế nguy cơ để lại sẹo, biến chứng.

Bên cạnh đó, trước đây sau khi phẫu thuật có thể xảy ra hiện tượng sưng đau trong một vài ngày đầu. Nhưng với kĩ thuật hiện đại, nguy cơ này đã được giảm xuống mức tổi thiểu.

Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group , đảm bảo sự bài bản, chuyên nghiệp. khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một một khách sạn 5 sao, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU