Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt mắt hai mí rất đẹp và có hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Bác sĩ có thể cho tôi biết dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu không? Cảm ơn bác sĩ

(Thúy Anh, Hà Nội)

 Thúy Anh thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mắt 2 mí thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi se trả lời câu hỏi dịch vụ cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu của bạn như sau:

Dịch vụ cắt mắt hai mí của Bệnh viện Thu Cúc được nghiên cứu và xây dựng với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh một cách nhanh gọn và chi phí phù hợp hơn với chị em phụ nữ Việt. Một ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc hiện nay có giá 8 triệu đồng.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Dịch vụ cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc có mức giá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng cao cấp

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện theo kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không gây đau, để lại sẹo hay ảnh  hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mí mắt. Mí mắt sau sự thay đổi sẽ to, rõ ràng và vô cùng tự nhiên, làm bừng sáng gương mặt. Bên cạnh đó, khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một một khách sạn 5 sao, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Bệnh viện luôn có các chương trình khuyến mãi, dành tặng cho khách hàng cơ hội thực hiện dịch vụ với mức giá ưu đãi. Cụ thể, từ ngày 1/12/2014-31/12/2014, khách hàng cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được ưu đãi 20% tổng chi phí dịch vụ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của cô 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU