Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

 Chào bác sĩ, tôi nghe nói phẫu thuật cắt mắt 2 mí của Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận từ Hàn Quốc. Liệu kết quả có đảm bảo đẹp như phẫu thuật bên Hàn không? Và chi phí phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là bao nhiêu thưa bác sĩ?

(Phương Lan, 26 tuổi, Hà Nội)

cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, có hồn và cực kì cuốn hút

Phương Lan thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách đầy đủ như sau:

Cùng với nhu cầu phẫu thuật ngày một tăng, nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt cũng ra đời. Mỗi cơ sở thẩm mỹ có phương pháp, kỹ thuật và chi phí khác nhau.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy của nhiều chị em. Phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại Bệnh viện.

Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí của Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Nhờ đó, phẫu thuật được tiến hành theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc đều đã được đào tạo nghiệp vụ, tay nghề chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ hạn chế sai sót xuống mức tối thiểu.

Tại Thu Cúc, chi phí cho một lần phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là 8 triệu. Với mức chi phí này, bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ chu đáo, tận tình theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, khép kín với hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ và nâng cao chất lượng của ca phẫu thuật. Nhờ đó, ca phẫu thuật được đảm bảo an toàn, chất lượng ở mức cao nhất, cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh với hai mí rõ ràng, sắc sảo.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho những câu hỏi về dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU