Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí ở đâu tốt?

Cắt mắt 2 mí ở đâu tốt?

Cắt mắt 2 mí ngày càng trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất là đối với các bạn trẻ bởi phương pháp thực hiện khá đơn giản, an toàn mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, không phải ai cũng biết phẫu thuật mắt 2 mí ở đâu tốt. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

cắt mắt 2 mí

Cắt mí mắt tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm cả về kết quả thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe

Cắt mắt 2 mí ở đâu tốt?

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra áp dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ các điều kiện về an toàn phẫu thuật và các tiêu chuẩn thẩm mỹ. Để xác định địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín, các bạn có thể dựa vào các tiêu chuẩn sau đây:

– Địa chỉ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bởi cơ quan có thẩm quyền.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt.

– Điều kiện vật chất hiện đại, đảm bảo khâu vệ sinh, vô trùng nghiêm ngặt, quy trình phẫu thuật đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

– Khách hàng đã thực hiện có kết quả tốt, hài lòng với chất lượng dịch vụ.

– Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm chu đáo.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật mắt 2 mí lâu năm, đáp ứng tất cả các điều kiện đảm bảo về an toàn sức khỏe và chất lượng thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mắt 2 mí thành công, đem lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, có hồn, khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, ưng ý.

Quy trình cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám, kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa, mức độ sụp mí và tư vấn cho khách hàng phương pháp tốt nhất.

– Sau khi thống nhất được phương pháp thực hiện, khách hàng sẽ được thực hiện các bước kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc…. để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện để phẫu thuật.

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

– Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó, gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

– Đến các thao tác chính, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Với những trường hợp mắt bị sụp mí, bác sĩ sẽ đồng thời nâng cơ mi trên, đính vào da mí trên tạo nép mí mới cân đối, trẻ trung.

– Cuối cùng, bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Bước này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật của bác sĩ cần rất khéo léo, tỉ mỉ để sau cắt mí không để lại sẹo.

Dù là tiểu phẫu nhưng cắt mắt 2 mí đòi hỏi sự tỉ mỉ, mắt thẩm mỹ của bác sĩ rất lớn

Dù là tiểu phẫu nhưng cắt mắt 2 mí đòi hỏi sự tỉ mỉ, mắt thẩm mỹ của bác sĩ rất lớn

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, khách hàng còn được bảo hành lâu dài sau khi thực hiện nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy gọi tới tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: https://bammithammy.com

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU