Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện 108

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện 108

Hiện giờ, mắt mình 1 mí nên muốn sửa thành 2 mí cho xinh vì cuối tháng này mình sẽ chụp ảnh cưới. Mình định cắt mắt 2 mí tại bệnh viện 108 nhưng chỉ có cuối tuần là rảnh thôi, không biết Bệnh viện Thu Cúc có làm vào cuối tuần không ạ?

(Thu Vân, lethuvan…@gmail.com)

Chào bạn Thu Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện 108

Cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 1 mí

Cắt mắt 2 mí ở viện 108 được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với những chị em bận rộn, chỉ rảnh vào cuối tuần nhưng vẫn muốn thực hiện cắt mí tại địa chỉ uy tín, an toàn, thẩm mỹ thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thu Cúc là một thương hiệu uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng, đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc phục vụ quý khách hàng từ 8 giờ đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt kết quả cắt mí cao nhất

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt kết quả cắt mí cao nhất

Cắt mí tại bệnh viện Thu Cúc được các bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng, chính xác. Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại loại bỏ: da thừa, bọng mỡ vùng mí mắt, các bác sĩ sẽ khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng và hướng dẫn chị em cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, sau đó là bạn có thể ra về ngay.

Bệnh viện Thu Cúc đã được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mắt 2 mí tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc, quy trình điều trị chuyên nghiệp từ khâu thăm khám cho đến khâu hậu phẫu, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế. Không chỉ vậy, Thu Cúc còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Với những điều kiện tối ưu như vậy, Thu Cúc tin chắc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện cắt mí rất nhanh và hiệu quả

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện cắt mí rất nhanh và hiệu quả

Cắt mắt 2 mí ở viện 108 hay bệnh viện Thu Cúc thì đều là những địa chỉ uy tín để bạn Thu Vân tham khảo miễn sao phù hợp với nhu cầu, thời gian của bạn. Để đặt lịch và tư vấn thêm, bạn Thu Vân hãy liên hệ với Thu Cúc thông qua tổng đài 1900 5588 96 nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU